บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด

จำหน่ายและติดตั้ง กล้องวงจรปิด CCTV FUJIKO KENPRO JVC SAMSUNG PELCO PANASONIC LG MESSOA SANYO บริการดูหน้างานประเมินราคาฟรีถึงที่ สอบถามรายละเอียดได้ที่ เลขที่ 200 ซอยบรมราชชนนี 70 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 10170

 
โทร. 02-888-3507-8,  081-700-4715

Fax กล้องวงจรปิด cctv dvr ip camera แฟ็กซ์. 02-888-3199   E-mail กล้องวงจรปิด cctv dvr ip camera E-mail : Krittiwit@gmail.com

กล้องวงจรปิด cctv facebook icon
promotion kenpro

การสร้างความปลอดภัยเบื้องต้นให้กับที่อยู่อาศัย

ก่อนที่เราจะสร้างความปลอดภัยนั้นเราต้องคำนึงถึงความเหมาะสมต้องการใช้งานยุคสมัยเปลี่ยนไป จิตใจคนก็เปลี่ยนแปลงตามไปด้วย แต่เปลี่ยนไปในทางแย่ลงนี่ส่งผลให้เกิดปัญหาสังคมร้อยแปดพันประการ สมัยก่อนชาวนาเกี่ยวข้าวฟาดข้างเสร็จแล้ว ก็ทิ้งฟางข้าวไว้ในนากองเท่าภูเขาย่อม ๆ กะว่าพรุ่งนี้จะขนเอาไปให้วัวให้ควายกิน หรือไม่ถ้ามีมากนักก็เอาไปขายเอาทุนคืนบ้าง แต่สมัยนี้ถ้าลองกองฟางข้าวไว้เพียงชั่วข้าวมื้อเดียว กองฟางทั้งกองมีหวังหมดเกลี้ยง ทิ้งเพียงรอยเท้าหัวขโมยไว้ให้ดูต่างหน้า

การสร้างความปลอดภัยเบื้องต้นให้กับที่อยู่อาศัย

ดังนั้นการสร้างความปลอดภัยเบื้องต้นก็คืน การทำรั้วตาข่ายท่านบางท่านสงสัยมันจะช่วยได้หรอแค่รั้วธรรมดาจะสร้างความปลอดภัยอะไรได้ ตอนแรกผมก็คิดแบบท่านๆ นั้นแหละคับแต่ผมลองศึกษาดูว่ารั้วตาข่ายนั้นมีระบบการทำแบบไหน ผมลองไปสัมผัสจริงๆ แล้วว่ารั่วตาข่ายนั้นมีเทคโนโลยีที่พัฒนามากขึ้น ต่างประเทศนิยมใช้รั่วตาข่ายกันมากเพราะกันติดตั้งง่ายและค่าใช้จ่ายไม่เยอะการดูแลไม่ยุ่งยาก ท่านคงสงสัยง่าทำไมไม่สร้างกำแพงไปเลยก็หมดเรื่อง ทุกท่านลองคิดตามนะครับ ถ้าสร้างกำแพงจริงคนภายในบ้านจะมองออกมาจะไม่เห็นภายนอกกำแพงถ้าคนมาแอบมองเราก็จะไม่เห็นคนที่ไม่หวังดีกับเรา แต่ถ้าเป็นรั่วตาข่ายนั้นเราได้เห็นคนภายในนอกรั่วเดินไปเดินมาถึงคนที่ไม่หวังดีกับเราจะมาเห็นบ้านเราได้ชัดเจน แต่เราก็เห็นคนไม่หวังดีกับเราก็ชัดเจนเหมือน

การสร้างความปลอดภัยเบื้องต้นให้กับที่อยู่อาศัย

รั้วตาข่ายนั้นเริ่มมีการเติบโตมากขึ้น เพราะเริ่มนำเข้ามาใช้ในหมูบ้านจัดสรร เพื่อความปลอดภัยของลูกบ้าน และจะสร้างความปลอดภัยให้เต็มประสิทธิภาพขึ้นต้องควบคู่กับกล้องวงจรปิด เพราะอะไรเหรอทำไมยังต้องติดกล้อวงจรปิดอีกหรอ เพราะกล้องช่วยเป็นตาให้เรา ท่านคงมองรอบบ้านในเวลาเดียวกันไม่ได้หรอกใช่ไหมครับเพราฉะนั้นการมีกล้องวงจรปิดจะช่วยสอดส่องบริเวณรอบบ้านให้ตลอด 24 ชั่วโมงแม้กระทั่งเรานอนหลับ ถ้าใช้รวมกับรั่วตาข่ายกล้องวงจรปิดนั้นสามรถมองเห็นคนไม่หวังดีกับเราตั้งไกล แต่ถ้าเป็นกำแพงถ้าคนร้ายแอบเข้ามาหลังกำแพงเข้าหลบกล้องวงจรปิดได้ถึงเป็นกล้องวงจรปิดราคาเป็นล้านก็ไม่สามารถมองทะลุกำแพงได้

นอกจากนี้สร้างความปลอดภัยไม่ใช่เราจะพึ่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างเดียว ถ้าเราประมาณก็อาจจะเกิดเรื่องไม่ดีได้ เพราะอุปกรณ์ทุกอุปกรณ์มีขีดจำกัดการทำงานของตัวมันเอง ดังนั้นเรามั่นตรวจสอบการทำงานของอุปกรณ์ป้องกันเหตุร้าย ไม่ใช่เกิดเหตุแล้จะมาว่าอุปกรณ์ไม่ทำงานโทษอุปกรณ์บ้างโทษผู้จำหน่ายอุปกรณ์บ้าง เพราะจะอาจตรงกับ “สุภาบิตว่า วัวหายแล้วมาล้อมคอก”FUJIKO CCTV


SAMSUNG CCTV

SANYO CCTV


GANZ CCTV
หน้าแรกกล้องวงจรปิด เกี่ยวกับกล้องวงจรปิด สินค้ากล้องวงจรปิด วิธีการชำระเงินกล้องวงจรปิด ติดต่อกล้องวงจรปิด

บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด เลขที่ 200 ซอยบรมราชชนนี 70 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 10170
Tel. 02-888-3507-8 Fax. 02-888-3199 E-mail: krittiwit@gmail.com
www.MediaSearch.co.th | www.CctvBangkok.com