บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด

จำหน่ายและติดตั้ง กล้องวงจรปิด CCTV FUJIKO KENPRO JVC SAMSUNG PELCO PANASONIC LG MESSOA SANYO บริการดูหน้างานประเมินราคาฟรีถึงที่ สอบถามรายละเอียดได้ที่ เลขที่ 200 ซอยบรมราชชนนี 70 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 10170

 
โทร. 02-888-3507-8,  081-700-4715

Fax กล้องวงจรปิด cctv dvr ip camera แฟ็กซ์. 02-888-3199   E-mail กล้องวงจรปิด cctv dvr ip camera E-mail : Krittiwit@gmail.com

กล้องวงจรปิด cctv facebook icon
promotion kenpro

Siemens Building Technologies แต่งตั้ง ดร. Andrew Robinson เป็นกรรมการผู้จัดการสาขาสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

Siemens Building Technologies แต่งตั้ง ดร. Andrew Robinson เป็นกรรมการผู้จัดการสาขาสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

บริษัท Siemens Building Technologies ได้ประกาศแต่งตั้ง ดร. Andrew Robinson เป็นกรรมการผู้จัดการของบริษัทในสาขาสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ เขามาพร้อมกับประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการก่อสร้าง

ดร. Andrew Robinson ทำงานใน Siemens Building Technologies ตั้งแต่ปี 1998 เขาได้รับตำแหน่งที่สำคัญได้รับประสบการณ์ทางเทคนิคในเชิงพาณิชย์และการบริหารจัดการโครงการที่มีคุณค่าในอังกฤษ, เยอรมัน, สวีเดน, แคนาดาและสหรัฐอเมริกา

ดร. Andrew Robinson ได้ให้ความคิดเห็นว่า "หลังจากระยะเวลาที่ผ่านมาของการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกของ Siemens Building Technologies ได้ให้ความรู้และทักษะในการบริหารจัดการพลังงานรวมถึงการรักษาความปลอดภัย ผมหวังว่าจะนำธุรกิจที่ให้มูลค่าที่จับต้องได้ให้กับลูกค้าของเราและจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานของพวกเขาโดยการควบคุมค่าใช้จ่ายต่อเนื่องทางธุรกิจและการจัดการกับความเสี่ยง"FUJIKO CCTV


SAMSUNG CCTV

SANYO CCTV


GANZ CCTV
หน้าแรกกล้องวงจรปิด เกี่ยวกับกล้องวงจรปิด สินค้ากล้องวงจรปิด วิธีการชำระเงินกล้องวงจรปิด ติดต่อกล้องวงจรปิด

บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด เลขที่ 200 ซอยบรมราชชนนี 70 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 10170
Tel. 02-888-3507-8 Fax. 02-888-3199 E-mail: krittiwit@gmail.com
www.MediaSearch.co.th | www.CctvBangkok.com